Thi công nội thất chung cư đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất Căn Hộ chung cư luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Với phương châm làm việc “uy tín, chất lượng và hiệu quả”. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế giàu kinh nghiệm trong thi công nội thất chung cư. Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của Quý khách nhằm tạo nên các sản phẩm thi công nội thất chung cư độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, giải trí, thư giãn thể hiện đẳng cấp riêng của từng gia đình, cá nhân.

Thi công nội thất Căn Hộ chung cư

 Thi công nội thất chung cư đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất chung cư luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Với phương châm làm việc “uy tín, chất lượng và hiệu quả”. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế giàu kinh nghiệm trong thi công nội thất chung cư. Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của Quý khách nhằm tạo nên các sản phẩm thi công nội thất chung cư độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, giải trí, thư giãn thể hiện đẳng cấp riêng của từng gia đình, cá nhân.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất Căn Hộ chung cư:

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Toancau  với khách hàng

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, Toancau Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Toancau Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.